Lễ Khởi công Dự án Dragon Pearl

Ngày 14.12.2021, CĐT Công ty CP BĐS Đức Hoà Đông đã tổ chức Lễ Khởi công Dự án Dragon Pearl tại Đức Hoà, Long An.

Tham gia buổi lễ có sự hiện diện của Ban lãnh đạo các Nhà phát triển và Đơn vị phân phối độc quyền cùng đông đảo khách hàng và nhân viên tư vấn. Buổi lễ được diễn ra với sự đảm bảo tuân thủ về tiêu chuẩn phòng chống Covid-19.

Khoảnh khắc tiến hành Nghi thức Khởi công dự án Dragon Pearl

Dragon Pearl là dự án tâm huyết của chủ đầu tư, với kỳ vọng tạo nên một khu đại đô thị hoàn chỉnh, xanh – sạch – hiện đại, đáng sống bậc nhất phía Tây Sài Gòn. Dự án là điểm sáng, tô đậm cho bức tranh thay đổi diện mạo Đức Hòa đặc biệt trong bối cảnh hướng tới phát triển thành thành phố Đức Hoà ở tương lai.

Ban lãnh đạo địa phương, CĐT và Nhà Phát triển dự án cùng chụp hình lưu niệm

Dự án Dragon Pearl có vị trí ngay tại Tỉnh lộ 10 rộng 6 làn xe – con đường liên thông kết nối Long An và TP. HCM; nằm trong tổng thể khu vực được quy hoạch phát triển công nghiệp sôi động nhất của tỉnh. Dragon Pearl chính là một trong những dự án tiên phong đón đầu làn sóng cư dân là các chuyên gia làm việc tại KCN. Nơi đây có phong thủy đắc địa với 4 mặt giáp sông hiếm có, sản phẩm đa dạng với 1.768 đất ở biệt thự và nhà phố liên kế, 1 khu chung cư cao tầng với tổng quy mô 48,1 ha.

Dragon Pearl có thiết kế xanh – sạch – hiện đại

Hướng đến nhịp sống năng động, Dragon Pearl có được thiết kế với phong cách vừa thời thượng hiện đại vừa hoà hợp với thiên nhiên. Các mảng xanh được phân bổ hợp lý lên đến 16,9ha giúp cư dân trải nghiệm cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, hưởng thụ không khí thoáng đãng. Cơ sở hạ tầng kỹ thuật được đầu tư trang bị hoàn hảo với chất lượng hàng đầu, đảm bảo môi trường sống luôn sạch sẽ trong lành.

Bên cạnh đó, loạt tiện ích đẳng cấp được đầu tư tỉ mỉ, tập trung đầy đủ các loại hình dịch vụ, nâng tầm chất lượng cuộc sống cư dân nơi đây. Đồng thời, kết nối dễ dàng với dịch vụ tiện ích ngoại khu như: Trung tâm hành chính huyện Đức Hòa, liền kề trường đại học, bệnh viện, các khu thắng cảnh và di tích lịch sử địa phương… Khu đô thị Dragon Pearl hứa hẹn mang đến một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc, xứng đáng với danh gọi “Khu đô thị chuyên gia kiểu mẫu”, là nơi đáng sống bậc nhất.

Liên hệ tư vấn ngay: 0931 213 111

Chúng tôi ở đây để sẵn lòng phục vụ

Bằng tất cả sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm - Chúng tôi hiểu phải làm gì cho Bạn.

Nhận báo giá ngay

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới để nhận được thông tin chính thức của đơn vị phát triển dự án Dragon Pearl và các chương trình khuyến mãi.    Đăng ký nhận thông tin