Lễ kickoff và đào tạo dự án Dragon Pearl

Sáng ngày 06.12.2021, hai công ty Bến Thành Invest và Phúc Thịnh đã tổ chức lễ kick off (ra quân) và đào tạo Dự án Dragon Pearl với chủ đề “ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG – TINH HOA HỘI TỤ”, tại Trung tâm Hội nghị White Palace (quận Phú Nhuận, TPHCM).

Buổi lễ là mốc thời gian đánh dấu nghi thức ra quân của Nhà phát triển dự án và Đơn vị phân phối cùng với hơn 800 chuyên viên tư vấn có mặt.

Đợt giãn cách xã hội bởi đại dịch covid-19 vừa qua đã làm đóng băng nhiều hoạt động của đội ngũ nhân viên sale, buổi lễ đã trang bị cho các nhân viên sale những kiến thức về thị trường, dự án cũng như tiếp lửa cho họ  để đánh thức tiềm năng sẵn có, vực lại tinh thần, tập trung sức lực với đợt mở bán dự án Dragon Pearl đầu tiên tại Quý I/2022.

Khoảnh khắc trao bằng chứng nhận đối tác và hoa

Nhà phát triển và Đơn vị phân phối cùng thể hiện sự quyết tâm

Dragon Pearl là dự án được xây dựng để trở thành khu đô thị chuyên gia kiểu mẫu hàng đầu khu vực Tây Sài Gòn. Sở hữu vị trí đắc địa cực kỳ giá trị khi giáp ranh TP. HCM – tại mặt tiền đường Tỉnh lộ 10 rộng 6 làn xe, nối liền trung tâm thị trấn Đức Hòa, Long An, Dragon Pearl chính là nơi kết nối hai vùng kinh tế trọng điểm Đông và Tây Nam Bộ. Ngoài ra, Dragon Pearl còn được thừa hưởng lợi thế từ các tuyến đường huyết mạch như đường Vành đai 3, Vành đai 4, đường DT824 và dễ dàng di chuyển đến trung tâm TP. HCM.

Các nhân viên Sale từng đơn vị phân phối cùng lên sân khấu chụp ảnh kỷ niệm

Trong khu đô thị Dragon Pearl có những tiện ích hiện đại, đáp ứng nhiều nhu cầu về học tập, vui chơi, giải trí, rèn luyện sức khoẻ,… Bên cạnh đó, nhà đầu tư và khách hàng cò thể hoàn toàn tin tưởng vào Dragon Pearl bởi đây là dự án hoàn thiện về mặt pháp lý rõ ràng, minh bạch, chủ đầu tư uy tín.

 

Chúng tôi ở đây để sẵn lòng phục vụ

Bằng tất cả sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm - Chúng tôi hiểu phải làm gì cho Bạn.

Nhận báo giá ngay

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới để nhận được thông tin chính thức của đơn vị phát triển dự án Dragon Pearl và các chương trình khuyến mãi.    Đăng ký nhận thông tin