Phong thủy nền nhà cao thấp? Thiết kế nền nhà sao cho phù hợp?

Ngôi nhà ở vị trí cũng rất quan trọng đối với tiền tài chính như tài sản của gia chủ. Làm như vậy, nếu không gian nhà gia chủ có địa hình nền sau cao hơn nhà trước, thì đừng bỏ qua bài viết phong thủy nền nhà cao thấp dưới đây.  Chắc chắn không gian sống của gia chủ sẽ dễ chịu hơn. 

Nền nhà sau cao hơn nền nhà trước là sai phong thủy

Khi sống ở địa hình mấp mô như sườn núi hoặc nơi có địa hình đi lại khó khăn. Thường khi xây dựng nhà, nền sau nhà cao hơn nền trước. Như vậy là không phong thủy, ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ, vì vậy, nên có các công cụ thực hiện hóa giải:

Nhà nền sau da nền cao hơn sẽ dẫn đến nhiều điều không may. Đặc biệt về phong thủy là không tốt. Chưa có ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ. Do đó, khi làm nhà thì nên chọn nơi có địa chỉ bằng mặt phẳng, hoặc san bằng địa chỉ để không có thời gian sống lý tưởng cũng như bảo đảm tiên tố phong thủy.

Nền nhà sau cao hơn nền nhà trước nhiều vấn đề. Trước tiên là không có tính thẩm mỹ, bởi ngôi nhà được làm đẹp cũng như hài hòa, được thiết kế trên mảnh đất bằng mặt phẳng. Như vậy cũng sẽ đúng phong thủy hơn, các luồng khí cũng được lưu trữ dễ dàng.

Phong thủy nền nhà cao thấp

Không nên chọn đường dốc để làm nhà, vì thiết kế này không mang phong thủy tốt. Cũng như khi dựng nhà gặp nhiều khó khăn, dễ gây lún cũng như không tốt cho sức khỏe gia chủ, cảm giác không an toàn và gây bất an.

Và nên có cách thiết kế hợp lý, để tránh bể nước. Cũng như không gian căn hộ được thông thoáng và bài trí nội thất dễ dàng và khoa học hơn, gia chủ sẽ không có không gian thoải mái vô cùng hài hòa, dễ chịu.

Phong thủy nền nhà cao thấp trong khía cạnh thẩm mỹ 

Theo các chuyên gia thiết kế cho rằng. Thiết kế nhà da sau cao hơn nhà da trước là một điều khiển. Không thuận theo phong thủy, bạn cần tránh. Không những thế nào khi bạn bước vào căn phòng, bạn nhìn thấy căn bếp cao hơn sẽ gây cảm giác khó chịu, kém thẩm mỹ. Để tránh điều này, bạn nên ưu tiên thiết kế nền tiên tiến thấp hơn nền nhà trước để tăng giá trị thẩm mỹ cho bạn không gian sống. 

Thiết kế nền nhà sao cho gia chủ thấy thoải mái

Hơn nữa, trong tổng thể của một ngôi nhà nền của các phòng. Nên để ở cùng một sàn, trừ những bậc thang lên xuống, thì thiết kế các căn phòng ở mức độ cao khác nhau sẽ làm cho căn nhà của bạn bị rối mắt. Không những vậy, nó làm cho căn nhà của bạn có chất lượng hơn rất nhiều bởi những thiết kế căn phòng không đồng nhất về mặt sàn. 

 

Chúng tôi ở đây để sẵn lòng phục vụ

Bằng tất cả sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm - Chúng tôi hiểu phải làm gì cho Bạn.

Nhận báo giá ngay

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới để nhận được thông tin chính thức của đơn vị phát triển dự án Dragon Pearl và các chương trình khuyến mãi.    Đăng ký nhận thông tin