Thông tin khu công nghiệp Cầu Tràm – Long An

Khu công nghiệp Cầu Tràm Long An nằm trên địa bàn huyện Cần Đước. Được xem là nơi có tốc độ phát triển kinh tế – xã hội mạnh mẽ. Đặc biệt là nhóm ngành công nghiệp – xây dựng – dịch vụ. Để hiểu thêm về những thế mạnh của KCN Cầu Tràm, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Khu công nghiệp Cầu Tràm

Thông tin chung Khu công nghiệp Cầu Tràm

Tên đầy đủ: Khu công nghiệp Cầu Tràm

Địa chỉ: Ấp Cầu Tràm, xã Long Trạch, huyện Cần Đước, tỉnh Long An

Quy mô: 84ha

Chủ đầu tư: Công ty CP Thương Mại Dịch vụ Xây Dựng và Xuất Nhập Khẩu Trung Thành

Vị trí khu công nghiệp Cầu Tràm

KCN Cầu Tràm Cần Đước nằm cách trung tâm huyện Bình Chánh khoảng 8km. Là một số khu vực có vị thế giáp ranh TP HCM và khả năng kết nối nhanh chóng, giao thương thuận tiện nhất. Chỉ mất 10 -15 phút có thể di chuyển đến Aeon Bình Tân, đường Nguyễn Văn Linh, chợ đầu mối Bình Điền, chợ Bình Chánh.

Ngoài ra, khu công nghiệp còn nằm giữa 3 khu dân cư lớn xung quanh là thị trấn Cần Đước, thị trấn Bến Lức và tại huyện Bình Chánh. Vị trí hết sức lý tưởng mà không có nhiều khu công nghiệp sở hữu và cũng tạo nên sức hút đặc trưng cho KCN Cầu Tràm.

Phía Đông giáp rạch Cầu Tràm và rạch Ông Trùm

Phía Tây giáp khu dân cư và Tỉnh lộ 826

Phía Nam giáp đất nông nghiệp

Và phía Bắc giáp với rạch Cầu Tràm

vị trí khu công nghiệp Cầu Tràm

Nhìn chúng, chỉ xét về yếu tố vị trí địa lý tự nhiên thì KCN Cầu Tràm không thua kém sức hút với bất kỳ khu công nghiệp nào khác trong khu vực. Tiềm năng phát triển rộng mở. Và có thể dễ dàng nhận thấy được chính là câu trả lời khách quan nhất cho nhà đầu tư ngay lúc này.

Tổng hợp thế mạnh khu công nghiệp Cầu Tràm

Khu sinh sống và làm việc phù hợp với người lao động: trong tình hình phát triển kinh tế – xã hội hiện nay thì mặt bằng chung tại TP HCM, đang dần trở nên khó khăn hơn đối với người lao động phổ thông. Vì thế, xu hướng lao động tìm kiếm và lựa chọn vùng ven. Đặc biệt là tại các KCN Long An, Bình Dương, Đồng Nai không ngừng tăng lên. Còn tại KCN Cầu Tràm, người lao động hưởng nhiều chế độ, chính sách hỗ trợ tốt và tổng chi phí khác tương đối thấp. Thu nhập bắt đầu ổn định hơn, đời sống cũng được cải thiện theo hướng tích cực.

Sở hữu vị trí tiềm năng: KCN tiếp giáp với tuyến đường tỉnh và giáp ranh TP HCM là lợi thế thu hút đầu tư hàng đầu. Các hoạt động kết nối, vận chuyển, giao thương vùng được đạt hiệu suất cao. KCN cũng nằm trong mạng lưới giao thông trọng yếu kết nối đồng bằng sông Cửu Long với khu vực TP HCM.

Cở sở hạ tầng đạt mức hoàn thiện: hệ thống hạ tầng nội khu và ngoại khu được phát triển tương đối hoàn thiện. Phục vụ tốt các hoạt động sản xuất tại khu công nghiệp.

Tiềm năng khu công nghiệp Cầu Tràm

Nguồn lao động đảm bảo: Mật độ dân cư đổ về khu vực lân cận sinh sống cũng tăng cao qua các năm. Vì thế, bài toán người lao động được giải quyết một cách dễ dàng, hiệu quả.

Tiềm năng phát triển công nghiệp lớn: Hoạt động giá trị sản xuất công nghiệp. Xây dựng của huyện trong năm 2019 đạt trên 24.500 tỷ đồng, và mức tăng trưởng 21% so với 2018. Lãnh đạo huyện cũng đề ra nhiều định hướng phát triển và mục tiêu cao hơn cho khu vực vào những năm tiếp theo. Đây được xem là cơ hội lớn cho nhà đầu tư khi lựa chọn KCN Cầu Tràm để sản xuất, kinh doanh.

Chúng tôi ở đây để sẵn lòng phục vụ

Bằng tất cả sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm - Chúng tôi hiểu phải làm gì cho Bạn.

Nhận báo giá ngay

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới để nhận được thông tin chính thức của đơn vị phát triển dự án Dragon Pearl và các chương trình khuyến mãi.    Đăng ký nhận thông tin